Thứ bảy, 22/01/2022 - 06:52|
Chào Mừng Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Điện Tử Của Phòng Giáo Dục - Đào Tạo Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tân Phước tổ chức hội thi hát quốc ca, bài tập thể dục giữa giờ và bài võ cổ truyền

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Bà Trần Thị Quý Mão, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiền giang cùng các thành viên của đoàn đã đến dự và chấm điểm Hội thi Học sinh hát Quốc ca, tập thể dục giữa giờ và Bài võ cổ truyền năm học 2017- 2018...

Tân Phước tổ chức hội thi hát quốc ca, bài tập thể dục giữa giờ và bài võ cổ truyền

2017-11-13 00:00:00.0

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Bà Trần Thị Quý Mão, phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiền giang cùng các thành viên của đoàn đã đến dự và chấm điểm Hội thi Học sinh hát Quốc ca, tập thể dục giữa giờ và Bài võ cổ truyền năm học 2017- 2018.

Tại hội thi các em học sinh của trường Phổ thông cơ sở Hưng Thạnh đã thực hiện bài hát quốc ca trên nền nhạc, nghi thức kéo cờ, đồng thời thực hiện bài thể dục giữa giờ. Bên cạnh các em còn thực hiện 27 thế võ trong bài võ cổ truyền.

Kết quả ban giám khảo đánh giá cao các tiết mục của hội thi và khuyến khích nhà nhà trường tiếp tục rèn luyện các em nhiều hơn nữa để các em thể hiện các bàn dự thi một cách xuất sắc trong những năm học tới.

Hội thi được tổ chức nhằm góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, lối sống, đạo đức cho học sinh. Đồng thời, hội thi cũng là hoạt động thiết thực để các em có kỷ năng rèn luyện thân thể có nhiều sức khỏe áp dụng vào trong học tập./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết