Thứ bảy, 20/04/2024 - 14:47|
Chào Mừng Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Điện Tử Của Phòng Giáo Dục - Đào Tạo Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mần non năm học 2017-2018

Ngày 26/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Phước đã tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm dạy giỏi cấp huyện bậc Mần non năm học 2017- 2018...

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mần non năm học 2017-2018

2018-01-31 00:00:00.0

Hội thi giáo viên chủ nhiệm dạy giỏi cấp huyện Mần non lần này có 32 thí sinh đến từ 10 trường Mần non trên địa bàn huyện tham gia ở 03 phần thi: Phần thi lý thuyết; Phần thi thực hành; Phần thi sáng kiến kinh nghiệm- hồ sơ.

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động, linh hoạt, sáng tạo và có những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường.

Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho 30 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi trong hội thi bậc Mần non năm học 2017- 2018.

Qua hội thi, đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới cách đánh giá và mạnh dạn trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường tiểu học, nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.